Bug 100% giảm thời gian hồi chiêu khiến Rengar bị khóa lại trên toàn thế giới

0

Thử tưởng tượng xem một vị tướng sử dụng kĩ năng không hề mất thời gian hồi chiêu sẽ gây mất cân bằng thế nào. Và đó chính là lí do tại sao Rengar phải bị khóa lại để sửa lỗi.

Rengar là một vị tướng đi rừng được đánh giá rất cao trong LMHT. Không chỉ nổi danh vì khả năng tàng hình ám sát các mục tiêu quan trọng, “con mèo” Rengar còn khiến người khác cảm thấy khó chịu vì những cú nhảy giật mình từ trong bụi. Trong giai đoạn đầu mùa 6 này, Rengar đã bị Riot nerf quá nhiều, đặc biệt là thay đổi cơ chế hoạt động của chiêu E khi quăng bô la. Bên cạnh đó là tăng tầm hiển thị khi Rengar sử dụng chiêu cuối. Dẫu vậy Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh vẫn được sử dụng rất nhiều ở vai trò người đi rừng và cũng là một trong những vị tướng leo rank thấp rất hiệu quả.

chbi_rengar_fa_by_silverfox5213-d81p092 Bug 100% giảm thời gian hồi chiêu khiến Rengar bị khóa lại trên toàn thế giới 1
Rengar luôn là nỗi ác mộng của chủ lực bên phía đối phương

Ấy vậy mà rạng sáng nay, Riot bất ngờ đưa ra thông báo khóa Rengar lại. Cụ thể, các máy chủ LMHT trên toàn cầu đều đồng loạt thông báo khóa Rengar để sửa lỗi. Những người chơi vị tướng này cảm thấy hơi thất vọng vì không thể cầm Rengar để leo rank. Trong khi đó số còn lại tò mò không hiểu “con mèo” này gặp lỗi gì mà phải khóa lại trên toàn cầu như vậy.

rengar Bug 100% giảm thời gian hồi chiêu khiến Rengar bị khóa lại trên toàn thế giới 2

rengar3 Bug 100% giảm thời gian hồi chiêu khiến Rengar bị khóa lại trên toàn thế giới 3

Qua tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy Rengar vướng phải một bug vô cùng mất cân bằng. Đó là bug 100% giảm thời gian hồi chiêu khiến vị tướng này liên tục xài chiêu còn hơn cả URF! Nhận biết được đây là một lỗi ảnh hưởng lớn đến người chơi khác, ngay lập tức Riot đã khóa vị tướng này lại để sửa lỗi. Bug này hoạt động dưới cơ chế như sau:

  • Bật chiêu cuối lên và bị trụ tiêu diệt

rengar1 Bug 100% giảm thời gian hồi chiêu khiến Rengar bị khóa lại trên toàn thế giới 4

  • Lấy 4 điểm cộng dồn bằng chiêu Q

rengar2 Bug 100% giảm thời gian hồi chiêu khiến Rengar bị khóa lại trên toàn thế giới 5

  • Đợi khi chiêu cuối hồi lại. Sau đó kích hoạt chiêu cuối và nhảy thẳng vào một đơn vị quái vật rừng hoặc quân lính. Sau khi vồ lính, liên tục kích hoạt chiêu E. Và như vậy bạn đã sử dụng được bug 100% giảm thời gian hồi chiêu của vị tướng này.

animation Bug 100% giảm thời gian hồi chiêu khiến Rengar bị khóa lại trên toàn thế giới 6

Hi vọng Riot nhanh chóng sửa lại vị tướng này để người chơi còn tiếp tục sử dụng “Ren bụi rậm” tung hoành trên Đấu Trường Công Lý.

Adele

Leave a comment