CFQQ: Dòng vũ khí mới Specter

4

Rất có khả năng đây sẽ là “người kế nhiệm” của dòng vũ khí Ghetto đã làm mưa làm gió một thời gian dài tại Đột Kích.

Kể từ khi nâng cấp lên phiên bản 2.0, Đột Kích đã trình làng game thủ nhiều vũ khí với chức năng đặc biệt bá đạo, với 2 dòng tiêu biểu là Ares và Ghetto. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Tencent đã hé lộ 2 thành viên của một dòng vũ khí mới toanh: 幽灵 (Tạm dịch: Specter). Hãy cùng game4v soi vào hai khẩu súng mới được giới thiệu này nào:

Trước tiên là AK-12 Specter – nếu phiên bản Ghetto nổi bật với nòng giảm thanh và băng đạn đôi thì bản Specter còn bá đạo hơn với một cây shotgun nhỏ gắn dưới nòng súng (Ấn chuột phải để chuyển đổi qua lại giữa 2 chế độ bắn). Cải tiến này khiến AK-12 Specter cực kì nguy hiểm ở mọi khoảng cách – vốn dĩ nó đã khá mạnh và có độ chuẩn tương đối khi nhấp chuột ở khoảng cách xa rồi. Hỗ trợ shotgun là bổ sung hoàn hảo cho AK-12 Specter, giúp nó có khả năng 1-hit kill trong các cuộc giao chiến tầm gần một cách dễ dàng.

Vũ khí mới Specter

img2 CFQQ: Dòng vũ khí mới Specter 2

Tiếp theo là một đại diện dòng MG, FN M249 Minimi SPW Specter. Tuy ngoại hình không bắt mắt như phiên bản Oriental Phoenix nhưng Minimi SPW Specter lại được trang bị băng đạn tới 150 viên, nhiều hơn người anh em tới 25 viên – các tín đồ zombie sẽ thích cải tiến này vì đạn nhiều hơn cũng có nghĩa là họ có thể “xả” thoải mái hơn mà đỡ lo hết đạn giữa chừng. Tính năng đặc biệt của súng cho phép người chơi thay đổi tư thế cầm và sử dụng tấm chắn đạn đi kèm – tuy chưa có hình ảnh minh họa nhưng game4v dự đoán người chơi có thể đặt súng cố định xuống đất và dùng như trụ súng Gatling Gun trong map AI Miệng Núi Lửa, giúp tăng độ chính xác đáng kể dù không thể di chuyển được.

Vũ khí mới Specter

img4 CFQQ: Dòng vũ khí mới Specter 4

Rõ ràng Tencent đang rất nỗ lực “làm mới” Đột Kích để có thể bắt kịp với các đối thủ FPS khác trong làng game online, và bản cập nhật lớn tháng 1 này đã phần nào chứng minh CF vẫn chưa hề lỗi thời. Với tiến độ này, có lẽ chỉ vài ngày nữa là server test sẽ sẵn sàng cập nhật để game thủ có thể trải nghiệm bản update một cách nhanh nhất.

(Cảm ơn game thủ Bé Hồng đã cung cấp hình ảnh)

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Ron BWL

Show Comments (4)