Đột Kích: Cộng đồng nghĩ gì về hệ thống QCMM mới?

0

Khảo sát cho thấy khá nhiều game thủ ủng hộ QCMM mới với nhiều quyền lợi và tiện ích, nhưng một số vẫn hoài nghi về sự cải tiến của hệ thống này.

Trang chủ Đột Kích mới đây đã đăng bài khảo sát ý kiến game thủ về hệ thống QCMM mới (game4v đã có bài phân tích chi tiết) – hệ thống này đã ra mắt được vài tháng tại máy chủ CF Bắc Mỹ và lần lượt được cập nhật tại server Nga và Trung Quốc trong những bản update gần đây. Dựa theo khảo sát này, có thể thấy SmileGate đang “lên lịch” đưa hệ thống này về Đột Kích, nên VTC mới lập khảo sát nhanh để thăm dò thị hiếu game thủ.

QCMM Đột Kích: Cộng đồng nghĩ gì về hệ thống QCMM mới? 1

Chủ đề này hiện đang được thảo luận sôi nổi trên các hội nhóm Facebook – phần lớn game thủ ủng hộ QCMM mới nhờ những cải tiến đáng kể về cơ chế hoạt động, giao diện… hướng tới quyền lợi người chơi. Số khác thì lo ngại việc cập nhật có thể gây khó khăn khi quay QCMM do phải làm quen với giao diện mới, các yếu tố “may mắn” như canh lực, góc quay, báu vật “lấp ló” bị gạt bỏ gây mất hứng thú khi “thử thời vận”, v…v… Một bộ phận “trung lập” khác, thường là ít quan tâm tới QCMM, thì cho rằng đây là tính năng kiểu gì cũng sẽ update nên chả việc gì phải nghĩ ngợi nhiều, và QCMM trước sau gì cũng là may mắn thôi, giao diện nào cũng vậy…

qcmm2 Đột Kích: Cộng đồng nghĩ gì về hệ thống QCMM mới? 2

qcmm21 Đột Kích: Cộng đồng nghĩ gì về hệ thống QCMM mới? 3

qcmm23 Đột Kích: Cộng đồng nghĩ gì về hệ thống QCMM mới? 4

Nhưng cũng phải thấy là việc cải tiến luôn luôn gây những tác động nhất định tới cộng đồng người chơi Đột Kích – trước đây, việc nâng cấp giao diện 5 map thi đấu VEC lên 2.0 đã khiến không ít game thủ khó chịu do đồ họa mới gây khó khăn khi quan sát kẻ địch, nhưng rồi sau vài tháng “làm quen” thì mọi thứ cũng dần trở lại bình thường. Với QCMM mới cũng vậy – có thể lúc mới ra mắt bạn sẽ khá bỡ ngỡ với cách thức hoạt động mới của nó, nhưng hãy cho hệ thống này cơ hội được trải nghiệm – lợi ích rõ ràng thuộc về các bạn mà thôi, quan trọng là chúng ta cần làm quen với những tính năng mới để khai thác triệt để QCMM mới theo hướng có lợi cho mình nhất phải không?

qcmm3 Đột Kích: Cộng đồng nghĩ gì về hệ thống QCMM mới? 5

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Ron BWL

Leave a comment