Game thủ Việt đứng trước cơ hội tái ngộ Đặc Nhiệm Anh Hùng – Special Force

0

 

Tựa game bắn súng đình đám một thời từng được phát hành tại Việt Nam mới đây đã bất ngờ tái xuất tại khu vực Đông Nam Á…

Được NPH FPT Online đưa về Việt Nam vào giai đoạn 2007, trong suốt 3 năm phát hành, Đặc Nhiệm Anh Hùng (tên gốc là Special Force) cùng với Biệt Đội Thần Tốc và Đột Kích đã cùng nhau trở thành bộ 3 quyền lực của làng game Việt trong dòng game bắn súng.

special-force Game thủ Việt đứng trước cơ hội tái ngộ Đặc Nhiệm Anh Hùng - Special Force 1

Tuy nhiên thì bởi nhiều lý do khách quan, FPT Online đã buộc phải đóng cửa Đặc Nhiệm Anh Hùng vào giai đoạn cuối năm 2010, để lại vô vàn sự tiếc nuối cho người hâm mộ. Cùng với sự giải thế của FPT Online, hi vọng để mang Đặc Nhiệm Anh Hùng quay trở lại Việt Nam càng trở nên xa xăm hơn bao giờ hết.

Thế nhưng, mới chỉ cách đây không lâu, NPH Asiasoft đã bất ngờ công bố việc mở lại cụm máy chủ Đông Nam Á của Special Force – Đặc Nhiệm Anh Hùng. Cụ thể thì phiên bản Close Beta của Special Force sẽ chính thức được ra mắt vào khoảng tháng 11 sắp tới, và game cũng đã ra mắt trang chủ tại địa chỉ http://sf.playpark.com/.

Special Force is back

Mặc dù vẫn đang thành công cùng Special Force 2, nhưng việc tái phát hành Special Force của Asiasoft có thể hiểu là một động thái xuất phát từ nguyện vọng của đông đảo cộng đồng game thủ Đông Nam Á, vốn là những người chơi luôn trung thành và yêu mến những tựa game bắn súng cổ điển như Đột Kích, Special Force hay A.V.A…

Nguyễn

Leave a comment