Pokemon TCG – Game kết hợp giữa YuGi Oh và Pokemon

0

Pokemon TCG Online thuộc thể loại game đấu bài triệu hồi, tiến hóa các pokemon với lối chơi nhẹ nhàng phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nếu bạn là fan của cả YuGi Oh và Pokemon chắc chắn biết đến  Pokemon TCG Online – Tựa game đấu bài vừa mang đến cho người chơi những trận đấu thẻ bài cân não vừa giúp bạn trở thành nhà sưu tập những thẻ bài Pokemon. Mới đây, NPH tựa game thẻ bài này đã ra mắt phiên bản Pokemon TCG Online trên nền tảng di động sau khi đạt được nhiều thành công trên PC và Mac.

pokemon-tcg (4) Pokemon TCG - Game kết hợp giữa YuGi Oh và Pokemon 1

Pokemon TCG Online ( tên đầy đủ là Pokemon Trading Card Game Online) sở hữu nền tảng đồ họa 2D không quá ấn tượng nhưng vẫn tạo được điểm nhấn nhờ tạo hình chi tiết của những lá bài. Tham gia vào Pokemon TCG Online, người chơi từ những thẻ bài miễn phí ban đầu thi đấu với máy hoặc người chơi khác và kiếm thêm những thẻ bài mới có khả năng, sức mạnh lớn hơn.

pokemon-tcg (1) Pokemon TCG - Game kết hợp giữa YuGi Oh và Pokemon 2

Game sở hữu hơn 300 thẻ bài đa dạng về chủng loại như: thẻ pokemon, thẻ hỗ trợ, thẻ nâng cấp sức mạnh…Game thủ có thể kiếm thêm thẻ bằng việc dành chiến thắng trong những trận thi đấu, hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng…Người chơi sẽ thi đấu trên một đấu trường chia ô giống như trong YuGi Oh với 2 nhóm rõ ràng gồm khu vực đặt Pokemon và thẻ bài hỗ trợ. Với những game thủ yêu thích YuGi Oh sẽ không khó khăn nhiều trong việc làm quen bởi Pokemon TCG Online hướng dẫn khá chi tiết ở thời điểm level đầu.

pokemon-tcg (5) Pokemon TCG - Game kết hợp giữa YuGi Oh và Pokemon 3 pokemon-tcg (1) Pokemon TCG - Game kết hợp giữa YuGi Oh và Pokemon 4 pokemon-tcg (1) Pokemon TCG - Game kết hợp giữa YuGi Oh và Pokemon 5

Là một tựa game đấu bài online, Pokemon TCG Online cũng cung cấp những tính năng thi đấu online, tính năng tương tác giữa người chơi với nhau như: đối đầu với bạn bè, thi đấu giải Tournaments…

Hiện tại, game thủ có thể tải và trải nghiệm trước Pokemon TCG cho HĐH iOS. Dự kiến trong thời gian tới sản phẩm sẽ có mặt trên 2 HĐH Android và Windowphones.

Tải game Pokemon TCG

Tải game trên ios itunes app store

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

Yu

Leave a comment