Sau Huỳnh Đức, đến lượt Hồng Sơn đầu tiên của server lộ diện

0

Không biết đây có phải Hồng Sơn VL đầu tiên của server hay không nhưng có lẽ đây là thẻ Hồng Sơn VL đầu tiên được game thủ mang đi khoe trên cộng đồng.

Mặc dù đã ra mắt được hơn 3 tuần nhưng nhóm thẻ Viet Legend vẫn đang cho thấy độ hiếm còn hơn cả World Best hay World Legend. Nhóm thẻ này là tập hợp của 3 cầu thủ bóng đá lừng danh một thời: Huỳnh Đức, Hồng Sơn và Trần Công Minh. Chính vì họ là những thẻ người Việt đầu tiên trong FIFA Online 3 nên các game thủ khi mở được thường có xu hướng dùng luôn chứ không bán. Vậy nên cho đến nay chúng ta vẫn mòn mỏi chờ đợi sự xuất hiện thường xuyên của VL trong đội hình.

legend Sau Huỳnh Đức, đến lượt Hồng Sơn đầu tiên của server lộ diện 1

Trong tuần trước, đã có một HLV khoe sự sở hữu với huyền thoại Huỳnh Đức. Với chỉ số chung 87 cùng các chỉ số thành phần hoàn hảo cho vị trí tiền đạo cắm, khá ngạc nhiên khi Huỳnh Đức VL được định giá “chỉ” khoảng 550 triệu EP trên TTCN FO3. Không cần biết lối đá của của Huỳnh Đức in-game thế nào, chỉ cần sở hữu một thẻ Huyền Thoại người Việt trong đội hình như vậy là đã cảm thấy mãn nguyện lắm rồi!

legend3 Sau Huỳnh Đức, đến lượt Hồng Sơn đầu tiên của server lộ diện 2

Ngay sau khi những hình ảnh về Huỳnh Đức VL được đăng tải rộng rãi, Game4V cũng đã bắt gặp được một HLV khoe mình sở hữu Hồng Sơn VL. So với Huỳnh Đức, Hồng Sơn cũng có chỉ số chung 87 ở vị trí CAM. Các chỉ số thành phần đều hoàn hảo, duy chỉ có chiều cao hơi khiêm tốn. Dẫu vậy trong New Impact Engine, những cầu thủ nhỏ bé như Hồng Sơn vẫn rất chất lượng mà!

hong-son1 Sau Huỳnh Đức, đến lượt Hồng Sơn đầu tiên của server lộ diện 3

hong-son Sau Huỳnh Đức, đến lượt Hồng Sơn đầu tiên của server lộ diện 4
Hồng Sơn VL trong đội hình của HLV đầy may mắn

HLV này không chia sẻ nhiều về giá tiền của Hồng Sơn VL, chỉ thấy huyền thoại này được sở hữu trong một đội hình ở tầm trung. Chắc HLV này đã may mắn mở ra Hồng Sơn VL và sử dụng ngay cho đội hình của mình rồi…

honson Sau Huỳnh Đức, đến lượt Hồng Sơn đầu tiên của server lộ diện 5

Như vậy 2 trong số 3 Huyền Thoại người Việt đã chính thức xuất hiện trong các đội hình của các HLV. Giờ đây chỉ còn Huyền Thoại Trần Công Minh là chưa thấy đâu cả. Ai đang sở hữu hậu vệ phải mùa Việt Legend này hãy khoe cho mọi người biết xem nào…

Adele

Leave a comment