Võ thần tranh bá ngày 1: Pewpew về nhà, QTV băng băng trên đường tới chung kết

0

Chỉ mới đây thôi thì việc Pewpew tham gia giải đấu Lee Sin Tuyệt Vô Thần của Garena vẫn làm người chơi cả Dota 2 lẫn LMHT đều rất tò mò xem sẽ có điều gì xảy ra, nhưng không có gì bất ngờ, Pewpew bị loại từ vòng gửi xe với kinh nghiệm chơi LMHT quá non nớt chỉ mới… 3 tuần.

  • Pewpew đến giải đấu Solo Lee Sin với những gì?
  • Pewpew Studio Disband – ngày buồn cho nền Dota 2 nước nhà
  • Khi PewPew cầm Yasuo gank team!

.
Đây là trận đấu của Pewpew với một người chơi sở hữu 1 triệu điểm thông thạo Lee Sin

Dù thất bại nhưng chẳng có gì thất vọng, bởi lẽ người xem nên hiểu rằng Pewpew tham gia giải đấu này hoàn toàn với mục đích là giao lưu và giải trí là chính chứ mới tập tành chơi LMHT được 1 thời gian ngắn thì sao có thể hơn mấy người chơi vài năm được. Thậm chí nick Pewdeptrai của Pewpew còn chưa đủ cấp độ 30 để hoàn thiện cho mình bảng ngọc cũng như bảng bổ trợ nữa, để thua là điều hoàn toàn dễ hiểu!

.
Bên cạnh đó ở luồng phát sóng bên cạnh thì QTV chứng tỏ mình là kẻ “già dơ” với kinh nghiệm chinh chiến đầy mình và đánh bại những đối thủ một cách thuyết phục

.
Ngay cả một tuyển thủ chuyên nghiệp là CR Kidz cũng không thể cản bước QTV

.
Thêm một đối thủ khác bị đánh bại, có thể nói một lão làng như QTV từng solo Lee Sin tại Siêu sao đại chiến 2016 thì QTV thừa kinh nghiệm để chiến thắng những đối thủ non nớt thế này!

Hãy cùng theo dõi những diễn biến cũng như kết quả của giải đấu với sự góp mặt của những cái tên cực kì xuất sắc như Optimus và Levi tại game4v.com!

BlueMoon

Leave a comment