Những công nghệ mới Infiniti mang tới Los Angeles Auto Show 2016

0

Infiniti mới đây tiết lộ chi tiết một số dòng sản phẩm của mình tại Los Angeles Auto Show 2016 sắp tới.

Đầu tiên phải kể tới là mẫu xe QX Inspiration Sport concept, mặc dù nó từng ra mắt hồi đầu năm nay tại Bắc Kinh Auto Show. Chiếc xe là mẫu SUV cỡ trung mang thiết kế khá táo bạo của hãng. Theo đó, phiên bản QX Sport Inspiration concept được ra mắt tại Los Angeles lần này sẽ được hoàn thiện với màu sơn xám lỳ đặc biệt cùng bộ vành màu đồng 22 inch.

Những công nghệ mới Infiniti mang tới Los Angeles Auto Show 2016 - 1

QX Inspiration Sport concept danhf cho Triển lãm Los Angeles Auto Show 2016 với màu sơn xám lỳ

Tiếp tới, Infiniti sẽ giới thiệu động cơ VC-Turbo xăng tăng áp có công nghệ biến thiên tỉ số nén mới. Vừa được giới thiệu cách đây không lâu, động cơ mới này là công nghệ đầu tiên trên thế giới, có khả năng có thể thay đổi tỷ lệ nén của nó giữa 8: 1 và 14: 1 tùy thuộc vào việc người điều khiển muốn hiệu suất cao hay tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Động cơ tăng áp 4 xi lanh có thể cung cấp công suất 268 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 288 lb-ft, nó được cho là nhẹ hơn và và nhỏ gọn hơn so với động cơ V6.

Những công nghệ mới Infiniti mang tới Los Angeles Auto Show 2016 - 2

Infiniti sẽ giới thiệu động cơ VC-Turbo xăng tăng áp có công nghệ biến thiên tỉ số nén mới

Bên cạnh đó, Infiniti cũng sẽ giới thiệu chiếc Q60 3.0t Sport 2017 trong Triển lãm lần này, hoàn chỉnh với một loạt nâng cấp so với mô hình năm 2016. Những nâng cấp này bao gồm 3 động cơ tăng áp mới với những thông số kỹ thuật khác nhau.

Như đúng tên gọi của nó, chiếc 3.0t Sport được cung cấp sức mạnh bởi một động cơ V6 twin-turbocharged 3,0-lít mới, sản sinh công suất 300 mã lực và mô-men xoắn 295 lb-ft. Mô hình này cũng sử dụng một số linh kiện trong chiếc Q60 Red Sport 400 như hệ thống treo thể thao Dynamic Digital Suspension và vật liệu sợi carbon.

Những công nghệ mới Infiniti mang tới Los Angeles Auto Show 2016 - 3

Mô hình Infiniti Q60 3.0t Sport 2017

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tại LA Auto Show lần này, Infiniti cũng giới thiệu phiên bản Q60 Neiman Marcus Limited Edition. Chiếc xe sẽ được bán với giá 63.000 USD, bao gồm bảng khắc số VIN của xe, chất liệu bọc xe bên trong thương hiệu Neiman Marcus, túi da dành cho các chuyến du lịch cỡ lớn. Nó được phát triển dựa trên mẫu Red Sport 400 và sử dụng một động cơ V6 twin-turbo 3,0 lít cho công suất 400 mã lực.

Leave a comment