Các ứng dụng iPhone được mua nhiều nhất trên App Store hiện đang miễn phí

0

PostBot 2 for Instagram

Giá: 27,99 USD

Đây là ứng dụng độc đáo dành cho tín đồ Instagram. Ứng dụng này sẽ nhắc nhở người dùng thời gian nào tốt nhất để đăng tải hình ảnh trên Instagram, giúp nó tiếp cận tốt với nhiều người xem.

Ứng dụng còn có thể phân tích thời gian nào thích hợp đăng bài dựa trên các tương tác của bạn. Qua đó, giúp bạn có thể lên các kế hoạch để đăng tải hình ảnh và tạo độ “nóng” cho từng bức ảnh của bạn.

Hide Photo Calculator

Giá: 0,99 USD

Đây là ứng dụng giúp bạn giấu đi những hình ảnh và video trên iPhone của mình. Đáng chú ý, các bức ảnh và video được ẩn mình dưới vỏ bọc là một ứng dụng máy tính cầm tay.

Wakerapper

Giá: 0,99 USD

Đây là ứng dụng báo thức thông minh với giao diện đẹp mắt. Ứng dụng này ngoài việc báo thức, nó còn có thể đếm giấc ngủ của bạn để kiểm tra giấc ngủ có đủ sâu hay không.

Website Translation for Safari

Giá: 2,99 USD

Tiện ích này sẽ giúp bạn dịch ngay các ngôn ngữ trên web khi sử dụng trình duyệt Safari. Ứng dụng tích hợp và hỗ trợ dịch lên đến 104 ngôn ngữ.

CalcFast

Giá: 1,99 USD

Đây là một ứng dụng máy tính bỏ túi dành cho iPhone, iPad và cả Apple Watch. Ứng dụng này cho phép sử dụng ngay trên màn hình widget của iOS 10 và có thể sử dụng tính năng 3D Touch của iPhone 6S plus trở lên.

Momento

Giá: 1,99 USD

Momento là ứng dụng tự động tạo ảnh GIF ngay trong iMessage và chia sẻ với bạn bè. Ứng dụng này cũng tích hợp các bộ lọc để bạn có thể tạo ra các bức ảnh GIF độc đáo ngay trong trình nhắn tin của iPhone.

Phan Tuấn

Leave a comment