Apple ngừng bán MacBook Pro 2015, thế hệ MacBook Pro cuối cùng với thiết kế và bàn phím cũ

0

Cùng với bản nâng cấp cho dòng 13 inch và 15 inch Touch Bar, Apple đã chính thức ngừng bán thế hệ MacBook Pro 2015 được nhiều người yêu thích.

Apple bất ngờ cho ra mắt MacBook Pro 2018: CPU mới, RAM tối đa 32GB, màn hình True Tone

Một số người nếu không thích bàn phím “bươm bướm” hay cổng kết nối quá giới hạn trên MacBook Pro mới, họ vẫn có lựa chọn thay thế là chiếc MacBook Pro 15 inch đời 2015. Tuy cấu hình không mạnh bằng nhưng dòng 2015 vẫn được ưa chuộng do cổng kết nối đầy đủ và bàn phím chiclet truyền thống rất tốt.

Nhưng giờ thì chiếc MacBook Pro cuối cùng với bàn phím, thiết kế cũ đã không còn được Apple bán ra nữa. Tất nhiên bạn có thể tìm thấy chúng trên các trang thương mại điện tử hoặc máy cũ đã qua sử dụng, chỉ là Apple đã không còn phân phối nữa và sau này muốn mua máy mới cũng khó tìm hơn mà thôi.

Theo 9to5mac, việc ngừng bán mẫu 2015 buộc người dùng phải chọn mua những phiên bản mới hơn. 32GB RAM hay CPU Intel đời 8 mang đến tốc độ và hiệu năng đáng kể, nhưng việc sử dụng 4 cổng USB-C chuẩn Thunderbolt 3 hay bàn phím dễ lọt bụi gây trục trặc vẫn là cản trở khiến người dùng đắn đo khi lựa chọn MacBook Pro mới.

Phúc Thịnh

Leave a comment